Đó thức ăn bổ sung là thực sự hữu ích cho em?

Nhiều hơn và nhiều hơn nữa viên, xirô và các thức ăn bổ sung giàu vitamin e là dành cho trẻ em. Khi nào họ cần những tên lửa đẩy?

Là con cái của chúng tôi bị ảnh hưởng trong biến bởi sự điên rồ của thức ăn bổ sung? Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển không ngừng của những bổ sung dành cho người trẻ nhất. Mục tiêu : để bù đắp cho các nghĩa vụ lương thực , như vậy, thúc đẩy tăng cường miễn dịch phòng cải thiện tập trung và nhớ … Và cam đoan với các bậc cha mẹ người đang quẫn trí, trong bộ mặt của các khoảng cách giữa chính thức của dinh dưỡng và những thói quen ăn uống của con cái của họ .

Thức ăn bổ sung: chỉ vitamin D là quy định hệ thốngThức ăn bổ sung: chỉ vitamin D là quy định hệ thống

Hiện tại, đó là một chính thức bổ sung, được thiết kế để ngăn chặn một số thiếu hụt . Vì vậy, vitamin D, cần thiết cho sự hấp thụ và cố định của calcium , là hệ thống theo quy định của bác sĩ hay bác sĩ:

Một liều hàng ngày của 0 đến 18 tháng, thay đổi từ 600 để 800 quốc tế đơn vị (IU) / ngày để 1.000 đến 1.200 IU / ngày tùy thuộc vào con ăn (con bú sữa mẹ, sữa nhân tạo …).

2 liều vào tháng và hai từ 80.000 để 100.000 IU cho trẻ em 18 tháng 5 năm và sau đó 10 đến 18 năm.

Thậm chí nếu u VESTEROL D , một trong những quy định bổ sung, đã bị đình chỉ vào cuối năm 2016 bởi Dược phẩm cơ Quan An ninh (ANSM) vì rủi ro liên quan đến phương pháp của nó quản lý (pipette), các nguyên Tắc của vitamin D bổ sung là không được đặt câu hỏi. Thay thế cho uvestérol ở dạng giọt có sẵn.

Flo, bổ sung trong một số trẻ em chỉ

Flo bổ sung sẽ không còn được quy định cho trẻ em dưới sáu tháng tuổi. Các ANSM vừa ra một hạn sử dụng theo hướng này cho ba uống giải pháp quan tâm . Nó được coi là có thật là vô dụng để bổ sung một con người không có răng ..

Hơn sáu tháng tuổi bình thường đầu tiên răng sự đột biến , các toa của flo, một yếu tố, gắn vào men của các răng và ngăn ngừa sự xuất hiện của các khoang, phụ thuộc vào các hồ sơ của các con. Này, bổ sung chỉ là cần thiết ở trẻ em có nguy cơ cao của sâu răng , đặc biệt là những ai cũng có thiếu vitamin D.

Vitamin K, theo quy định cho bú sữa mẹ em

Như vitamin K, cần thiết cho đông máu , đó là quy định cho bú sữa mẹ trẻ sơ Vitamin K, theo quy định cho bú sữa mẹ emsinh.

“Ngoài những bổ sung, không có thức ăn bổ sung là cần thiết”, giáo Sư nói Patrick Tounian, bác sĩ khoa nhi. Khác nhau, và ăn đủ để mang lại những dinh dưỡng cần thiết để cơ thể . “

Một mất cân bằng, có thể dẫn đến thiếu sót

Và đó là vấn đề ! Một số người cho rằng em không ăn tốt, và do đó, bị thiếu sót trong khoáng chất và tinh axit như những người lớn tuổi. Theo Biên Houlbert, dinh dưỡng-dinh dưỡng, một số nguyên tố đề nghị nghi ngờ thiếu sót trong những người trẻ nhất:

“Đầu tiên, bằng cách trở thành chuyển và tinh tế, chúng tôi ăn cạn kiệt trong khoáng sản. Thứ hai, trẻ em thường thu hút nhiều hơn để bổ dưỡng sản phẩm (kẹo, bánh pizza, ngũ cốc tinh chế …) hơn để thực phẩm đó là tự nhiên giàu dinh dưỡng (trái cây và rau quả cá béo, ngũ cốc). .). Cuối cùng, họ đang ngày càng bị căng thẳng, mà tạo ra thiếu hụt, đặc biệt là magiê. “

Một phân tích đó không chia sẻ Patrick Tounian, những người tin rằng chỉ có em phải chịu “lập dị” chế độ ăn kiêng, như chay (mà không thịt động vật) ăn chay (mà không sản phẩm động vật) hay sữa, có thể bị hại thiếu dinh dưỡng.

Không có bổ sung mà không có tư vấn y tế

Ý kiến của những chuyên gia dinh dưỡng: nó có thể là thú vị để cung cấp thức ăn bổ sung cho trẻ em, nhưng bằng cách chọn họ .

“Bia men hoặc vi sinh ở độ tuổi nào để tăng cường đường ruột và vitamin D3 từ 3 tuổi thay vì của một thìa dầu gan. Một số vitamin và khoáng chất hoặc thuốc bổ thảo dược cũng có thể được đưa ra khi các đứa trẻ có vẻ mệt mỏi , khó tập trung hay ngủ bắt tất cả các loại vi-rút … Nhưng nó là cần thiết để chọn bios mà không có gia chất hóa học hoặc Tổng hợp chất ngọt . “

Ý kiến của bác sĩ: những thận trọng nhất là khuyến cáo:

“Nó là bắt buộc phải gặp bác sĩ trước khi bổ sung một đứa trẻ. Một số quá liều, bao gồm cả vitamin A và D, có thể có sức khỏe nghiêm trọng hậu quả . Lấy viên, nó không phải là tầm thường, và muốn làm quá nhiều, ai có thể có tác dụng ngược lại!

Sự cân bằng dinh dưỡng theo giáo sư. Patrick TounianSự cân bằng dinh dưỡng theo giáo sư. Patrick Tounian

Dinh dưỡng sự cân bằng của một đứa trẻ có thể so sánh với những nền tảng của một ngôi nhà: 4 cột trụ và 1 mái nhà.

Cột 1, sắt : phát triển sữa cho đến khi đứa trẻ có thể dùng 100 g thịt (bất cứ điều gì nó là) mỗi ngày, trải qua hai bữa ăn chính, khoảng 6 năm.

Cột 2, calcium : 2 đến 3 sữa (sữa chua, sữa, pho mát, pho mát trắng …) mỗi ngày.

Cột 3, các axit béo thiết yếu : cá 1 tới 2 lần một tuần. Nếu không cải, hoặc hạt đậu nành dầu.

Cột 4, sợi vitamin C và chất khoáng : 1 tới 2 trái cây và rau quả mỗi ngày khác nhau.

Mái nhà, những niềm vui: có bột, kẹo sô cô la … ít nhất một lần mỗi ngày một cái gì anh thích.

Thức ăn bổ sung: những quy định?

Chỉ có thức ăn bổ sung cho trẻ em trên 3 năm tuổi đã được ủy quyền và phải được phê chuẩn bởi các cơ quan trước khi bị bán. Dán nhãn phải được mục tiêu rõ ràng và sức khỏe và phát triển tuyên bố là quy định nghiêm ngặt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *